PA INFOTEL Co., Ltd

Hotline +84-19002048
Hot news
IHG pushes further into Vietnam

IHG pushes further into Vietnam

IHG Hotels & Resorts will be debuting two of its brands in Vietnam in 2024, as part of an ambitious...
Marriott welcomes luxury Vietnam trifecta

Marriott welcomes luxury Vietnam trifecta

Marriott International has signed agreements to open three new luxury resorts in Vietnam, two of...
BUSINESS RoK giant Lotte launches first mega commercial complex in Vietnam

BUSINESS RoK giant Lotte launches first mega commercial complex in Vietnam

Hanoi (VNA) - Lotte Corporation of the Republic of Korea (RoK) is on the way to expanding its...
Hilton Garden Inn makes its debut in Da Nang

Hilton Garden Inn makes its debut in Da Nang

The beachfront Hilton Garden Inn Da Nang, Vietnam, is nowwelcoming its first guests with an...

Hotels & Resorts

Accor & Ennismore mở rộng thị trường tại Việt Nam với ba khách sạn mới

date created10:06:2707/11/2022

Hyde Danang Centre của Ennismore và Swissôtel Hai Phong Riverfront và Grand Mercure Phu Yen Boulevard Centre sẽ được mở cửa tại Việt Nam.

Accor - tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất khu vực và Ennismore, công ty khách sạn phong cách sống phát triển nhanh nhất thế giới đã ký kết hợp tác chiến lược ba khách sạn với công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam – thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Accor sẽ giới thiệu ba khách sạn Swissôtel Hai Phong Riverfront and Grand Mercure Phu Yen Boulevard Centre vào hệ thống của tập đoàn tại Việt Nam. Ennismore sẽ giới thiệu khách sạn đầu tiên của công ty tại Việt Nam là Hyde Danang Centre. Đây cũng là sự kiện đánh dấu khách sạn Swissôtel đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Swissôtel Hai Phong Riverfront được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn, góp phần tạo nên sức hút cho du lịch Hải Phòng trong giai đoạn phát triển mới. Lấy cảm hứng từ nguồn gốc Thụy Sĩ của thương hiệu, Swissôtel mang tới những khái niệm về tái tạo năng lượng, tập trung vào sự tinh tế trong các sản phẩm thủ công bền vững với thời gian và tiếp thêm sức sống cho du khách. Được trân trọng bởi thiết kế thông minh, chất lượng thủ công cao cấp và sự gần gũi với môi trường, Swissôtel mang đến cho khách hàng sự an tâm khi khám phá thế giới, tìm kiếm những phần thưởng đích thực của cuộc sống và những cơ hội trải nghiệm chất lượng.

Ảnh trên: Swissôtel Hai Phong Riverfront

Grand Mercure Phu Yen Boulevard Centre nằm tại Phú Yên thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của đất nước. Kể từ khi ra mắt tại châu Á gần 20 năm trước, Grand Mercure Hotels & Resorts ngày nay đã phát triển với hơn 50 khách sạn mang đậm phong cách văn hóa, ẩm thực và thiết kế của các vùng miền địa phương nơi khách sạn có mặt.

Trong tương lai, Hyde Danang Centre sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng, tạo ấn tượng cho du khách khi tới nơi đây từ cầu Rồng. Thương hiệu Hyde Lounge được ra mắt vào năm 2025 tại Los Angeles và phát triển thành hệ thống khách sạn và bất động sản Hyde Hotels and Residences, câu lạc bộ biển và mixology lounges.

Ennismore được thành lập vào năm 2011 bởi doanh nhân Sharan Pasricha và sát nhập vào Accor vào năm 2021, mang đến bộ lưu tập khách sạn phong cách sống, trong đó bao gồm Hyde.

Ảnh trên: Hyde Danang Centre

Ông Garth Simmons, Tổng Giám Đốc Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết: "Accor vui mừng đón chào sự kiện ký kết hợp tác với TNR Holdings Vietnam để giới thiệu ba khách sạn mới tại Việt Nam. Sự kiện mang tính cột mốc này có ý nghĩa lớn bởi sự phù hợp với chiến lược xây dựng các khách sạn mang phong cách sống của chúng tôi tại các thị trường đang phát triển. Hyde Danang Centre sẽ tạo ra sự khác biệt tại Đà

Nẵng – thủ phủ du lịch của Nam Trung Bộ Việt Nam với một loại hình khách sạn mới, tập trung trải nghiệm khám phá và giải trí của du khách. Grand Mercure Phu Yen Boulevard Centre sẽ được thiết kế để ghi lại vẻ đẹp hoang sơ của những hòn đảo và ghềnh đá tuyệt đẹp của Phú Yên, Swissôtel Hai Phong Riverfront sẽ là một điểm sáng mới tại thành phố trung tâm thương mại và công nghiệp của miền Bắc Việt Nam."

Ông Phil Zrihen, Tổng Giám Đốc Vận Hành của Hyde – Ennismore cho biết: "Chúng tôi hân hạnh khi được giới thiệu một khách sạn Hyde mới tại châu Á. Khách sạn sẽ là một bước tiến quan trọng để đưa thương hiệu đến thị trường này, đặc biệt là khi chúng tôi sẽ giới thiệu cả hai mảng khách sạn và bất động sản tới trung tâm thành phố Đà Nẵng. Quan trọng hơn hết, khách sạn này sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho người dân Đà Nẵng và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đây là sự kiện tuyệt vời đánh dấu sự phát triển của Hyde - thương hiệu giải trí và cuộc sống về đêm được ra đời tại Sunset Strip Los Angeles năm 2005, nay đã có mặt tại một địa điểm tầm cỡ thế giới như Việt Nam."

Accor là nhà quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với 40 khách sạn đang được vận hành và 50 dự án đang chuẩn bị mở cửa.

 

Credit: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/accor-ennismore-mo-rong-thi-truong-tai-viet-nam-voi-ba-khach-san-moi-20221101100140178.htm