PA INFOTEL Co., Ltd

Hotline +84-19002048
Hot news
Mai Chau offers the ideal nature escape

Mai Chau offers the ideal nature escape

Once voted among Asia's 10 best new destinations on Agoda, Mai Chau, three hours from Hanoi, is...
Regent Hotels & Resorts opens first resort in Việt Nam

Regent Hotels & Resorts opens first resort in Việt Nam

HCM CITY —  IHG Hotels & Resorts debuts its first resort under its upper luxury brand, Regent...
Capella Hotel Group debuts in Viet Nam

Capella Hotel Group debuts in Viet Nam

Capella Hanoi is an ultra-luxury masterpiece designed by celebrated architect Bill Bensley that...
Vietnam plans return of tourism and hospitality after COVID-19

Vietnam plans return of tourism and hospitality after COVID-19

Vietnam plans return of tourism and hospitality after COVID-19. Vice-Chairman of the Việt Nam...

Hotels & Resorts

Meliá Hotels International quản lý thêm hai khách sạn tại Việt Nam

date created14:17:2803/12/2020

 Meliá Hotels International vừa bổ sung thêm hai khách sạn Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang vào hệ thống, đưa tổng số khách sạn và khu nghỉ dưỡng do tập đoàn này quản lý tại Việt Nam lên 15.

Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang dự kiến khai trương năm 2023, thuộc sở hữu của tập đoàn đa ngành KDI Holdings. Cả hai đều thuộc quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Vega City rộng 44ha tại Nha Trang. 

Gran Meliá Nha Trang có 96 biệt thự hướng biển, trong khi Meliá Nha Trang có 370 phòng. Cả hai được thiết kế với các nhà hàng ẩm thực quốc tế, quầy bar bãi biển, dịch vụ chăm sóc sức khỏe với hồ bơi, trung tâm thể thao và spa phong cách Tây Ban Nha.

 

Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang thuộc quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Vega City tại Nha Trang.

 

Dự án Vega City Nha Trang ra mắt hồi tháng 5, nhắm trở thành điểm đến về du lịch, nghệ thuật và giải trí quốc tế. Ông Đỗ Tuấn Anh, tổng giám đốc tập đoàn KDI Holdings, cho biết việc hợp tác với Meliá Hotels International để quản lý hai khách sạn thuộc quần thể Vega City giúp công ty mang đến trải nghiệm đa dạng hơn cho du khách đến Nha Trang.  

KDI Holdings là tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản với dự án Vega City Nha Trang, giáo dục với KDI Education, nông nghiệp với dự án KDA và nội thất với công ty EuroStyle.

Ở lần đầu tiên hợp tác với tập đoàn KDI Holdings, tập đoàn Tây Ban Nha Meliá Hotels International muốn thông qua các thương hiệu Gran Meliá và Meliá sẽ nâng cao tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trong chiến lược phát triển tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Meliá Hotels International là tập đoàn khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha, thuộc top 20 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn quản lý gần 400 khách sạn ở 40 quốc gia với các thương hiệu như Meliá, Gran Meliá, ME by Meliá, Paradisus, Innside by Meliá, Tryp by Wyndham, Sol by Meliá…

Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Meliá Hotels International đang quản lý 50 khách sạn và đặt kế hoạch tiếp tục mở rộng tại Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Indonesia.

 

Ref: https://image.forbesvietnam.com.vn/w645/uploaded/oizwrg/eclx.yrfjpy/2020_11_28/vega_city_nha_trang_eyfm.png